Thi công biệt thự 3 tầng đẹp mê hoặc lòng người tại Bình Dương

Biệt thự phong cách cổ điển luôn làm cuốn hút người nhìn bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và đẳng cấp và Anh Vũ ở Bình Dương cũng bị mê hoặc bởi phong cách này. Sau khi hài lòng với bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp, Anh vũ đã tin tương giao cho ROMAN thực hiện thi công biệt thự .

Dự án: Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp đẳng cấp

  • Khách hàng: Anh Vũ
  • Địa điểm: Bình Dương
  • Diện tích: 9x15m
  • Quy mô: Trệt, 2 Lầu
  • Kiến trúc sư: Bùi Chí Nghĩa

thi công biệt thự 3 tầng đẹp tại bình dương

Tọa lạc trên vị trí đắc địa thi công biệt thự 3 tầng đẹp phong cách cổ điển gây chú ý cho những người đi đường bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và hết sức riêng biệt. Hãy cùng ROMAN xem chi tiết cận cảnh không gian ngoại, nội thất đang trong quá trình hoàn thiện này nhé.

Sau bao nhiêu ngày ngóng trông của gia chủ và ROMAN thì công trình thi công biệt thự 3 tầng đẹp cũng đã hoàn thiện mặt tiền kiến trúc bên ngoài. So với bản vẽ ban đầu thì biệt thự “bằng xương bằng thịt” trông đẹp hơn rất nhiều. Sự trau chuốt về những đường nét, sơn nước cùng với quá trình thi công cẩn trọng đã giúp biệt thự Anh Minh đẹp không tì vết.

thi công biệt thự 3 tầng tại bình dương

Nếu ở ban ngày thi công biệt thự 3 tầng đẹp gây ấn tượng với sự thanh thoát thì ban đêm lại mang đến vẻ đẹp lung linh huyền diệu. Các hệ trụ cột cũng chãi, ban công tinh tế với sắt mỹ thuật hay hệ thống tường rào bao quanh đều đồng nhất khoe vẽ đẹp tối đa dưới ánh đèn điện.

thi công biệt thự 3 tầng tại bình dương

Thi công trần nhà với những hệ giật cấp tạo ra những đường nét ấn tượng trong khu vực nhà bếp, hệ thống ánh sáng, bề mặt tường đã dần hoàn thiện, nội thất đang quá trình lắp đắt bố trí phù hợp với bản vẽ ban đầu. Hình ảnh thực tế thi công biệt thự 3 tầng đẹp chưa hoàn thiện 100% nhưng cũng dần thấy vẻ đẹp sang trọng, tinh tế nhẹ nhàng.

 

Bài viết liên quan
Liên hệ