Thi công phần thô nhà ống 3 tầng 4×15 tại Bình Dương

Sau khi hoàn thành bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng 4×15 tại Bình Dương ra đời Anh Vũ đã rất hài lòng và dành nhiều lời khen cho đội ngũ kiến trúc sư của ROMAN. Không những thế Anh đã giao cho ROMAN  thi công phần thô và hoàn thiện nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng xuyên suốt toàn bộ công trình.

Dự án:  Thiết kế nhà ống 3 tầng 4×15 tại Bình Dương

  • Khách hàng: Anh Vũ
  • Địa điểm: Bình Dương
  • Diện tích: 4x15m
  • Quy mô: Trệt, 2 Lầu
  • Kiến trúc sư: Bùi Chí Nghĩa

thiết kế nhà ống 3 tầng 4x15 tại bình dương 2

Thiết kế nhà ống 3 tầng 4×15 với khuyết điểm hẹp về bề ngang nên phương án thiết kế mặt tiền phong cách hiện đại được đưa ra nhằm mang đến vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung phù hợp với xu hướng hiện nay.

Hiện đại đơn giản nhưng không hề đơn điệu, mặt tiền thiết kế nhà ống 3 tầng 4×15 với màu trắng làm chủ đạo đan xen thêm màu trắng, chất liệu gỗ, thiên nhiên xanh và đường nét sáng tạo trong kiến trúc đã làm nên một công trình đẹp, mới lạ.

Không dừng lại ở mặt tiền nhà ống 3 tầng còn khiến người nhìn choáng ngợp khi khám phá vào bên trong.

Thi công phần thô mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4×15

Đội ngũ ROMAN luôn cập nhật tình hình thi công thực tế của từng dự án mà ROMAN đã và đang thực hiện nhằm giúp khách hàng có thêm những cái nhìn thực tế hơn về những dự án thiết kế. Dưới đây là ngôi nhà của Anh Vũ đang trong gia đoạn thi công xây dựng bước đầu.

thi công thiết kế nhà ống 3 tầng 4x15 tại bình dương 1

Đôi ngũ kỹ sư đang tiến hành trắc đạc để khảo sát địa hình  giúp xử lí các số liệu về địa hình, địa vật trên bề mặt của Trái Đất, sau đó thể hiệu chúng trên giấy, hay còn gọi là bản đồ. Đây là khâu đầu tiên trước khi xây dựng nhà và rất quan trọng.

thi công thiết kế nhà ống 3 tầng 4x15 tại bình dương 2

Kĩ sư có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm với quy trình làm việc chuyên nghiệp hiểu rõ được tình hình đất đai một cách chính xác nhất để giúp nhà ống đảm bảo được chất lượng về sau.

thi công thiết kế nhà ống 3 tầng 4x15 tại bình dương 3

Sự hỗ trợ của máy móc giúp cho công tác trắc đạc diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều so với những phương pháp đo đạc thủ công trước kia.

thi công thiết kế nhà ống 3 tầng 4x15 tại bình dương 4

Từ hoạt động trắc địa nền đất thiết kế nhà ống 3 tầng 4×15 sẽ giúp quá trình thi công nắm bất được công việc tốt hơn, hoàn thiện công trình đúng như yêu cầu, đảm bảo tính chính xác, độ an toàn và các yêu cầu kĩ thuật của công trình.

 

 

Bài viết liên quan
Liên hệ